เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เข้ารับรางวัลคุณภาพผลงานดีเด่นระดับหลักสูตรปริญญาโท ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์